Top 3 Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng nhất Thanh Hóa

Thực phẩm là thứ thiết yếu đối với sức khoẻ con người, mỗi ngày chúng ta đều phải ăn các loại thực phẩm vì chúng cung cấp chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng. Cùng với sự phát triển của thương mại hóa, thị trường hóa, con người ngày càng tìm mọi cách để thu lại lợi nhuận tối đa trong kinh doanh, bất kể đó là mặt hàng liên quan trực tiếp tới sức khỏe như thực phẩm ăn uống.

Thật khó để tìm được một loại thực phẩm mà không bị tác động của hóa chất. Vậy thực phẩm sạch là gì và phải tìm thực phẩm sạch ở đâu tại Thanh Hóa? Hãy cùng Holida tìm hiểu thông qua bài viết về các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng nhất Thanh Hoá nhé!

Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch ATFood -Sạch Từ Tâm Thanh Hóa

Tại Thanh Hóa, với kinh nghiệp hơn 20 năm trong lĩnh vực nông, lâm thủy sản với quy mô đất nông nghiệp rộng lớn Công ty CP Nông sản, Thực phẩm Việt Hưng thuộc Thanh Hoa Group đã cho ra thị trường nhiều thực phẩm sạch từ các bếp ăn cho học sinh, bếp ăn công nghiệp.

Thanh Hoa Group đang đi đầu trong công nghệ trồng và chăm sóc rau hữu cơ đưa ra thị trường những thực phẩm phong phú, kiểm soát chặt chẽ các quán trình nuôi trồng chăm sóc cây con giống, lấy tư tưởng ban quản trị “Sạch từ trong suy nghĩ đến cách làm”. Và để cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sạch mà công ty sản xuất, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch – tiện ích ATfood được mở liên tục kể từ cuối năm 2016 với giá thành thực phẩm hoàn toàn hợp lý so với giá thực phẩm tại các khu chợ. Tất cả sản phẩm do Atfood cung cấp đều được nuôi trồng, chăn nuôi theo chuỗi khép kín về Thực Phẩm An Toàn, sạch từ trang trại đến bàn ăn.

Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch ATFood -Sạch Từ Tâm Thanh Hóa

AT Food đã nghiên cứu một quy trình để tạo ra thực phẩm sạch và cung ứng đầu vào đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các cơ sở có nhu cầu thực phẩm sạch trên thị trường. Và đã thành công trong việc nuôi và trồng thực phẩm an toàn, sạch ổn định chất lượng tốt và biết cách bảo quản đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, AT Food đã đầu tư một khu trồng rau an toàn với diện tích lớn nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng; đồng thời, xây dựng cơ sở chăn nuôi lợn, bò, gà chuẩn Vietgap với quy mô lớn đáp ứng phần lớn nhu cầu của khách hàng. Do đó, AT Food có rất nhiều chủng loại sản phẩm vô cùng đa dạng phong phú nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như: Rau củ quả, thịt tươi sống, hải sản, thực phẩm khô…

Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch ATFood -Sạch Từ Tâm Thanh Hóa

Hiện tại, AT Food không chỉ phục vụ các khách hàng lẻ mà còn là đơn vị cung cấp, phục vụ rất đáng tin cậy của 25 TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC trên địa bàn Thanh Hóa. Song song với chất lượng sản phẩm cao, AT Food luôn có một tinh thần phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với phương châm: SẠCH TỪ TÂM, AT Food vẫn đang ngày ngày cải thiện hình ảnh của mình trong mắt khách hàng, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Cuộc sống bận rộn đôi khi chúng ta quên đi sức khỏe của bản thân mà ngày ngày “dung nạp” những thực phẩm KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC vào cơ thể. Và hãy để Atfood chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình qua từng bữa ăn bằng những thực phẩm Sạch 100% ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS1: Số 22 Cao Sơn P. An Hoạch – 0898.606.286
 • CS5: Số 158 Hải Thượng Lãn Ông, P. Đông Vệ – 0899.613.368
 • CS6: 18 Quán Giò, P. Đông Thọ – 0898.647.886
 • CS8: Kiot 16 Chợ Nam Thành, P. Đông Vệ – 0898.632.668
 • CS9: A2 Lô 14 chợ Tân An – Tân Bình, P. Đông Vệ – 0931.378.186
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamsachatfood/
 • Website: atfood.vn

Thực phẩm sạch ITC Food

Là một bà nội trợ thông minh, bạn luôn muốn tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch cho bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, trước hiện trạng thực phẩm bẩn tràn lan, những mối họa mà chẳng dễ dàng phát giác được. Chiêu trò kinh doanh, những thủ đoạn lừa đảo, che mắt khách hàng, cùng với đó là những lời quảng cáo chẳng biết đúng hay sai nhưng nghe rất êm tai, bạn có tự tin không mắc bẫy? Chính vì thế, điều bạn cần làm nhất là nên tìm đến các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng nhất Huế. Và lúc này, cái tên nào là ứng cử viên sáng giá nhất cho sự lựa chọn này?

Thực phẩm sạch ITC Food

Được ra đời với mong muốn cung cấp thực phẩm sạch đến từng bữa ăn của các gia đình Việt trong bối cảnh thực phẩm bẩn hiện nay đang là mối lo ngại cho nhiều người nội trợ, Thực phẩm sạch ITC Food chưa bao giờ lọt khỏi tầm ngắm của các bà nội trợ thông minh. Không quảng cáo rầm rộ, phô trương, tiêu chí mà ITC FOOD đề ra là ” Dùng thử và cảm nhận ”.

Luôn thấu hiểu nỗi lo không an toàn với thực phẩm chưa rõ nguồn gốc xuất xứ khi các bạn lựa chọn cho bữa ăn của mình và người thân, ITC Food đã nghiên cứu và triển khai một giải pháp xây dựng một chuỗi cung ứng thực phẩm sạch an toàn và khép kín dựa trên niềm tin và sự kiểm soát khoa học của các cơ quan nhà nước nhằm mang đến cho mọi người một sản phẩm sạch thực sự với sự vào cuộc thực sự của người sản xuất trực tiếp với người phân phối và bản lẻ sản phẩm rau an toàn.

Thực phẩm sạch ITC Food

Với tiêu chí và khẩu hiệu “Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng”, Cửa hàng thực phẩm sạch ITC food luôn cẩn thận lựa chọn các mặt hàng đảm bảo nguồn gốc khai thác, sản xuất rõ ràng nhằm mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt và đảm bảo an toàn sức khoẻ. Cùng với đó là cam kết chất lượng 100%, luôn luôn có truy xuất nguồn gốc, sản phẩm được chi cục quản lý chất lượng nông – lâm- thủy sản Thanh Hóa kiểm định thường xuyên!

Sức khỏe có tốt hay không một phần lớn là do thực phẩm mình sử dụng quyết định, vậy nên nếu là người quan tâm đến sức khỏe và yêu quý bản thân mình cũng như những người thân trong gia đình, thì hãy nói không với “thực phẩm bẩn” và trả lời có với “thực phẩm sạch”. Hãy quan tâm đến chất lượng rồi mới đến giá cả và quan trọng hơn hết là hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch thật sự uy tín vì chỉ những nơi đó mới có thể giúp bạn tránh xa thực phẩm bẩn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS1: 51F Mai An Tiêm, P. Lam Sơn, TP. Thanh Hoá.
 • CS2: 308 Trường Thi, P. Trường Thi, TP. Thanh Hóa
 • Liên hệ: 02373.850410 – 0971875695
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thanhhoafoo

PIC FOOD – Thực phẩm sạch

Những câu chuyện về thực phẩm sạch, thực phẩm bẩn dường như chưa bao giờ vắng bóng trên các diễn đàn, các mặt báo, mạng xã hội. Người ta tranh luận, rồi đưa ra các dẫn chứng, những màn lật tẩy kinh hoàng về các chiêu trò kinh doanh lừa dối khách hàng, khiến ai cũng giật mình và chẳng hiểu liệu rằng những thứ được đưa vào cơ thể mỗi ngày có được gọi là thực phẩm??? Quả thật, ngày nay để được ăn ngon không phải chuyện khó, mà cái khó ở đây chính là những cái ngon đó có đi kèm được với tiêu chí sạch, khi mà các chủ kinh doanh đề cao lợi nhuận hơn cả sức khỏe cũng như lợi ích của khách hàng.

PIC FOOD - Thực phẩm sạch

 • Các bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và những người thân yêu?
 • Nên ăn gì, uống gì?
 • Làm sao để có nguồn thực phẩm sạch hàng ngày?

Chuỗi cửa hàng Thực phẩm sạch PICFOOD chính là giải pháp cho các bà nội trợ, nơi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo được sức khỏe của các thành viên trong gia đình của bạn.

PIC FOOD là cửa hàng trực thuộc công ty nông sản Phú Gia và cũng là chuỗi cửa hàng đầu tiên tại Thanh Hóa đạt tiêu chuẩn VietGAP. Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch và an toàn uy tín chất lượng đến tay người tiêu dùng: Thịt lợn sạch, thịt gà thả vườn, thủy hải sản, rau sạch, gia vị.

Với lợi thế sở hữu quy trình khép kín từ chăn nuôi, giết mổ đến chế biến và thực hiện đúng phương châm “Thực phẩm sạch cho mọi nhà” – “PICFOOD niềm tin cho cuộc sống”, hiện tại PIC FOOD đã có tới 3 chi nhánh tại Thanh Hóa.

Có nhiều lý do để các chị em nội trợ Thanh Hóa lựa chọn CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH PIC FOOD:

 • Cung cấp thực phẩm sạch 100%, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của gia đình.
 • Sản phẩm phong phú, nhiều sản phẩm độc và lạ, ngon và lành mà chỉ có ở PIC FOOD.
 • Dịch SHIP hàng tận nhà không những tiện lợi mà lại còn miễn phí.
 • PIC FOOD là chuỗi thực phẩm sạch hàng đầu Thanh Hóa theo chuỗi an toàn khép kín từ chăn nuôi tiêu thụ được các cơ quan chứng nhận.

PIC FOOD - Thực phẩm sạch

Trước thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, gây hoang mang cho người tiêu dùng khi sức đang bị đe dọa thì sự ra đời của những cửa hàng thực phẩm sạch, uy tín như PIC FOOD là điều vô cùng cần thiết. Hãy bảo vệ chính mình và những người thân yêu, hãy thưởng thức những món ăn không chỉ ngon mà còn sạch, hãy tận hưởng cuộc sạch bằng những trong lành nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CHS1: 37no2 Dương Đình Nghệ, Đông Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa – 096 1042233‬.
 • CHS2: 380 Lê Lai, P. Đông Sơn, TP. Thanh Hóa – ‭090 4721898‬
 • CHS3: 96 Phú Thọ 3, P. Phú Sơn, TP. Thanh Hóa – 0931 389 668
 • Fanpage: https://www.facebook.com/picfood.vn/
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được Holida đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt.holida@gmail.com.
Loading...
Top 3 Cửa hàng thực phẩm sạch uy tín và chất lượng nhất Thanh Hóa
Rate this post
0